Sự phát triển của không gian số đã mang đến nhiều đột phá trong đời sống con người, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực thì vẫn còn nhiều mặt trái, đặc biệt là những lỗ hổng trong hệ thống bảo mật tạo điều kiện cho các tin tặc thực hiện những hành vi xấu như đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng. Để đối phó với những vấn đề này, tập đoàn VMware mới đây đã công bố những giải pháp bảo mật mới để nâng cao tính an toàn cho không gian số.

Tập đoàn VMware dẫn đầu về công nghệ ảo hóa

Tập đoàn VMware dẫn đầu về công nghệ ảo hóa

Đa số chúng ta đều biết những lợi ích của công nghệ ảo hóa. Nhưng không phải công nghệ của nhà cung cấp nào cũng giống nhau. VMware là tập đoàn dẫn đầu trong ngành công nghệ ảo hóa. Chiếm đến 77% thị phần thế giới. Những năm gần đây, khi ảo hóa trở thành xu thế, các tập đoàn lớn như Google, Oracle, Microsoft, Sun.. đều nhảy vào mảng này để giành lấy từng miếng nhỏ thị phần từ thị trường béo bở này. Tuy nhiên đến nay VMware vẫn đang thống trị. Từ những tập đoàn đa quốc gia đến những doanh nghiệp vừa và nhỏ; toàn thế giới có hơn 480.000 doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công nghệ ảo hóa của VMware.

VMware công bố giải pháp bảo mật mới

Để đối phó với xu hướng tấn công liên tục của tin tặc; tập đoàn VMware vừa công bố những giải pháp mới nhất để bảo mật tốt hơn hạ tầng số và không gian làm việc trực tuyến trên thế giới. Vấn đề bảo mật chưa được thực sự ưu tiên trong các sáng kiến chuyển đổi số. Nên các tổ chức vẫn tiếp tục bị tấn công. VMware mong muốn cung cấp cho các đội ngũ bảo mật một phương pháp tích hợp đơn giản. Để chống lại các mối đe dọa mới theo cách nhanh hơn và thông minh hơn.

Cụ thể, giải pháp bảo mật mới của VMware có khả năng đơn giản hóa phương thức bảo mật Zero-Trust. Để có thể giám sát và kiểm soát tốt hơn hạ tầng số. Cách tiếp cận liên kết này gắn kết các điểm kiểm soát người dùng quan trọng, các loại thiết bị, tải công việc và hệ thống mạng với dữ liệu cần thiết từ tất cả các nguồn. Để tạo ra chiến lược bảo mật Zero-Trust đơn giản hơn, nhanh và thông minh hơn.

Kế hoạch mở rộng dự án

Kế hoạch mở rộng dự án

Ngoài ra, giải pháp VMware Anywhere Workspace bao gồm VMware Workspace ONE, VMware SASE và VMware Carbon Black Cloud; trao quyền để các tổ chức làm việc trực tuyến quản lý tốt hơn trải nghiệm làm việc đa phương thức của người lao động. Bảo mật tốt hơn mạng biên phân tán. Đồng thời tự động hóa không gian làm việc trong môi trường làm việc mới hiện nay.

Bên cạnh đó, VMware cũng đang mở rộng tầm nhìn của mình về tương lai của công việc. Thông qua hợp tác với Zoom Video Communications, Inc. Nhờ kết hợp lợi ích của ba giải pháp sáng tạo – VMware Workspace ONE, VMware Carbon Black và VMware SASE Platform. Giải pháp VMware Anywhere Workspace loại bỏ những vướng mắc có thể tồn tại giữa hệ thống CNTT và nhân viên để trao quyền cho nhân viên làm việc mọi nơi hiện nay. Nhờ đó trải nghiệm cộng tác trở nên tốt hơn và bảo mật được bảo đảm rộng rãi, hiệu quả hơn.

Hy vọng bài viết của xellaser.com đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *