Tai nghe Galaxy Buds Pro của Samsung là một trong những tai nghe kết nối bluetooth được ưa chuộng nhất hiện nay, bên cạnh sản phẩm Airpods của Apple. Galaxy Buds Pro luôn được Samsung thường xuyên cải tiến với mục tiêu mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Trong bản cập nhật gần nhất của Galaxy Buds Pro, sản phẩm này đã được trang bị các tính năng trợ thính giúp cho khách hàng có vấn đề về thính lực ở mức độ nhẹ và trung bình có thể dùng nó để thay thế cho những máy trợ thính thông thường.

Bản cập nhật mới của Galaxy Buds Pro

Một nghiên cứu mới cho thấy Galaxy Buds Pro ra mắt gần đây là một sự thay thế phù hợp cho máy trợ thính cho những người bị suy giảm thính lực từ nhẹ đến trung bình. Theo GSMArena, bản cập nhật phần mềm dành cho Galaxy Buds Pro mang đến cho người dùng một tính năng nâng cao thính lực.

Bản cập nhật mới của Galaxy Buds Pro

Ngoài ra, cả tai nghe bên trái và bên phải đều được điều chỉnh cân bằng âm thanh riêng biệt. Và khả năng phản hồi đánh thức bằng giọng nói Bixby được cải thiện. Bản cập nhật mới đi kèm với số bản dựng R190XXU0AUA1. Và chỉ có kích thước 2,2 MB. Độ ổn định và độ tin cậy của hệ thống cũng được cải thiện. Galaxy Buds Pro là sản phẩm có thiết kế vừa khít với tai nghe giúp đeo một cách an toàn hơn. Đồng thời vẫn ngăn chặn tiếng ồn xung quanh. Tai nghe đi kèm với một loa 11 mm cho âm trầm và một loa 6,5 mm cho bổng.

Những bài kiểm tra của Galaxy Buds Pro

Theo Neowin, nghiên cứu trên được thực hiện bởi Samsung Medical Center. Với sự giúp đỡ của Samsung. Và được công bố trên tạp chí Clinical and Experimental Otorhinolaryngology (CEO). Đây là tạp chí y khoa chuyên nghiên cứu về tai mũi họng (ENT).

Galaxy Buds Pro đã được “so tài” với một thiết bị trợ thính và một sản phẩm khuếch đại âm thanh cá nhân. Để xem nó hoạt động tốt như thế nào trong 3 hạng mục. Âm thanh (kiểm tra mức áp suất âm thanh đầu ra, dải tần số, tiếng ồn đầu vào tương đương); khuếch đại âm thanh (kiểm tra mức tăng âm thanh trên 7 tần số khác nhau). Và hiệu suất lâm sàng. Kiểm tra mức độ nghe của các cá nhân cả khi có và không có thiết bị. Cũng như khả năng nhận dạng giọng nói của họ.

Chi tiết về thiết kế của sản phẩm

Chi tiết về thiết kế của sản phẩm

Trong mỗi bài kiểm tra, Galaxy Buds Pro hoạt động tốt. Có sự cải thiện rõ ràng đối với mức độ nhận dạng giọng nói và từ của từng cá nhân khi so sánh với các tình huống không được hỗ trợ. Các nhà nghiên cứu cho biết, tính năng Ambient Sound của Galaxy Buds Pro hiệu quả. Và là lý do tại sao tai nghe nhét tai hoạt động tốt như vậy. Samsung cho biết Ambient Sound lọc bỏ tiếng ồn. Và có thể khuếch đại âm thanh có ý nghĩa lên đến 20 dB.

Galaxy Buds Pro có loa hai chiều với một loa trầm 11 mm và một loa tweeter 6,5 mm. Điều này cũng có thể giúp Galaxy Buds Pro cung cấp độ nét cho âm thanh mà nó tạo ra. Mặc dù Galaxy Buds Pro được sử dụng trong đánh giá này. Nhưng có thể các tai nghe nhét tai khác từ các nhà sản xuất đối thủ cũng có thể mang lại kết quả tương tự. Và tỏ ra hữu ích cho trường hợp sử dụng này.

Xem thêm tin tức về Công nghệ mới tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *