Một người phụ nữ ở Trung Quốc đã tự phá kỷ luật với bản thân bằng cách sở hữu cho mình hàng lông mi dài 20cm. Cô tự tin cho rằng đây là món quà mà ông trời đã đem đến cho mình. Hiện cô đã được Guinness công nhận là người có lông mi dài nhất trên thế giới. Để biết rõ các thông tin về người phụ nữ có lông mi dài nhất thế giới thì hãy cùng chúng tôi xem ngày bài viết này.

Cô Jianxia đến từ Trung Quốc đã được Guinness công nhận là người có lông mi dài nhất vào 20/05/2021.

Cô Jianxia là người phụ nữ có lông mi dài nhất trên thế giới

Bà You Jianxia (đến từ thành phố Thường Châu, Trung Quốc) đã lập kỷ lục Guinness hồi năm 2016 khi một chiếc lông mi của bà đạt độ dài 12,5cm.

Sau 5 năm, lông mi của bà Jianxia dài gần gấp đôi, và một chiếc lông mi trên mắt trái đã lập kỉ lục mới với độ dài 20,5cm.

Cô Jianxia

Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới đã xác nhận kỷ lục của cô Jianxia vào ngày 20/5/2021. Rất nhanh sau đó, đoạn video ghi lại hình ảnh của Jianxia và hàng lông mi dài kỷ lục đã thu hút hàng ngàn lượt xem.

Với độ dài này, lông mi của bà Jianxia đã dài qua má, thậm chí xuống dưới cả xương hàm.

Jianxia tin rằng bộ lông mi thướt tha của bà là món quà của ông trời, sau khi bà dành một năm rưỡi trên núi trong một khoá tu.

Một số chia sẻ về nguyên nhân lông mi mọc dài

“Lông mi của tôi bắt đầu dài ra vào năm 2015, và chúng không ngừng phát triển kể từ đó”, Jianxia nói.

“Tôi đã đến gặp các chuyên gia y tế để tìm hiểu lý do tại sao lông mi của tôi lại dài hơn lông mi của người khác. Nhưng bác sĩ không thể giải thích được. Tôi cũng đã cố gắng tìm hiểu về một số đặc điểm di truyền, gien. Nhưng trong gia đình không ai có lông mi dài như tôi”, bà Jianxia nói.

Mặc dù sở hữu bộ lông mi dài tha thướt, nhưng Jianxia cho biết cuộc sống hàng ngày của bà không bị ảnh hưởng quá nhiều. Thậm chí, chúng còn giúp bà Jianxia tiết kiệm thời gian trang điểm.

“Tôi không cần đánh phấn mắt hay kẻ mắt. Vì đây là lông mi tự nhiên nên tôi rửa mặt rất dễ dàng. Thi thoảng tôi làm gãy lông mi khi bất cẩn. Nhưng chúng lại mọc dài ra.”

nguyên nhân

Bí ẩn về nguyên nhân phát triển không bình thường của lông mi vẫn còn là ẩn số

Ngoài ra, cô Jianxia cũng xem xét liệu di truyền; có phải là một trong những nguyên nhân khiến lông mi của mình dài nhanh bất thường hay không. Tuy nhiên, không ai trong gia đình cô Jianxia có đặc điểm như vậy. Điều này khiến hàng lông mi dài hơn 20cm của cô vẫn còn là một ẩn số.

Cô cũng nghĩ có thể có mối liên hệ giữa cơ thể khỏe mạnh; cường tráng của mình với sự phát triển bất thường của lông mi. Theo lời kể của cô Jianxia, cô sinh ra rất yếu; nhưng lại phát triển khỏe mạnh và sức khỏe hiện tại rất tốt. Nhiều người cho rằng cô trông trẻ hơn so với tuổi thật của mình.

Để cập nhật thêm nhiều tin tức hay những câu chuyện bí ẩn thì hãy theo dõi trực tiếp website của chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *