1 chuyện lạ hi hữu vừa xảy ra tại 1 thị trấn ở Ấn Độ. Khi 1 người đàn ông phát hiện ra vợ mình là người chuyển giới sau 2 tháng kết hôn.

Theo đó, cả 2 đã kết hôn từ khoảng 2 tháng trước và sinh sống tại Uttar Pradesh, Kanpur, Ấn Độ. Lúc này người chồng phát hiện vợ mình là một người chuyển giới. Quá thất vọng và cho rằng mình bị lừa nên anh đã đâm đơn kiến cả 8 người bên gia đình vợ cũng như người mai mối.

Anh cho hay rằng, bộ phận sinh dục của vợ chưa hoàn toàn bình phục. Vì vậy cả hai không thể quan hệ với nhau sau khi đã kết hôn.

Sự thật vỡ lẽ khi chồng đưa vợ đi khám ở bệnh viện phụ sản

Người đàn ông bắt đầu nghi ngờ khi vợ anh không thoải mái trong lúc quan hệ. Nhiều lần như vậy, anh cảm thấy có điều gì đó không ổn. Sự thật đã bị phơi bày khi người chồng đưa vợ đến gặp bác sĩ phụ sản; nơi cô được xác nhận là người chuyển giới.

Thanh tra Kunj Bihari Mishra, thuộc Sở cảnh sát Kanpur, cho biết: “Sau khi kết hôn, cô dâu cảm thấy không thoải mái; mỗi khi quan hệ với chú rể và nói với anh ấy rằng mình có vấn đề về sức khỏe. Nhiều ngày trôi qua, người chồng bắt đầu nghi ngờ. Cuối cùng, anh ta đưa vợ đi khám và được xác nhận rằng cô ấy là một người chuyển giới”.

Sự thật vỡ lẽ khi chồng đưa vợ đi khám ở bệnh viện phụ sản

Người chồng đã đệ đơn kiện 8 thành viên gia đình nhà vợ (bao gồm cả cha mẹ vợ) và phía mai mối. Lý do anh đưa ra là mình đã bị lừa để kết hôn với người bạn đời; và hiện anh cần được đền bù thiệt hại về tinh thần lẫn vật chất.

“Các cuộc điều tra đang được tiến hành. Hướng xử lý tiếp theo sẽ dựa trên kết quả điều tra”; cơ quan chức năng Kanpur cho biết thêm.

Thông tin cơ bản về chuyển giới

Từ “Chuyển giới” bao hàm nhiều nghĩa hơn mà bạn có thể nhận ra. Nó bao gồm một loạt các đặc điểm nhận dạng và biểu hiện giới; có thể nằm suy nghĩ của phần lớn mọi người có thể được phân loại là chỉ một trong hai giới tính – nam hoặc nữ (giới tính nhị phân).

Có hai dạng người chuyển giới là: Người chuyển giới nam sang nữ (male to female); và chuyển giới nữ sang nam (female to male). Ở góc độ xu hướng tính dục, có thể phân chia thành người đồng tính (ví dụ người chuyển giới từ nam sang nữ và chỉ yêu nữ giới); người song tính (ví dụ người chuyển giới từ nam sang nữ; và có thể yêu cả nam giới và nữ giới); và người chuyển giới dị tính (ví dụ người chuyển giới từ nữ sang nam và chỉ yêu nữ giới).

Thông tin cơ bản về chuyển giới

Những người phản đối thường dựa vào việc từ hôn nhân có bao gồm cả các cặp cùng giới hay không. Các lý do khác là tác động trực tiếp và gián tiếp của hôn nhân cùng giới; vấn đề con cái, nền tảng tôn giáo, truyền thống và chủ nghĩa độc tôn dị tính. Nhiều người ủng hộ hôn nhân cùng giới cho rằng sự phản đối hôn nhân cùng giới là do chứng ghê sợ đồng tính luyến ái. Chấm dứt kỳ thị trong tiếp cận hôn nhân dân sự đã trở thành vấn đề bức bách ở nhiều quốc gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *