Theo đài CBS đưa tin, cách đây 35 năm trước, 3 chị em nhà họ Trần cùng nhau được sinh ra. Kì lạ là họ cách nhau chỉ khoảng 4 phút. Đến năm 2021 này, họ lại cùng nhau mang thai và sắp sửa sinh nở trong 4 tháng tiếp theo

Người chị cả lớn nhất tên Gina chia sẻ rằng cô đang mang thai 1 đứa con gái đầu lòng được đặt tên là Leighton Grace. Và hiện tại cả 3 chị em cô đang sinh sống tại quận Cam (bang California, Mỹ). Hãy đọc ngay chuyện lạ thú vị này về những chia sẻ của 3 chị em họ Trần để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Cả 3 chị em sẽ sinh vào tháng 7, 8 và 11 năm nay

Trong khi đó, 2 cô em Nina và Victoria cũng đang mang thai và dự kiến sẽ sinh con trai. “Tôi là người giữa, cách hai chị em 4 phút và tôi đang mang thai bé trai tên Hendrix Paul”; Nina cho biết.

“Tôi nhỏ hơn hai chị lần lượt 4 phút và 8 phút và cũng đang mang thai một bé trai tên Zaden Seth”; cô Victoria nói. Dự kiến bé trai con của cô Victoria sẽ chào đời trước trong hơn 2 tuần nữa. “Khi chúng tôi biết chị Nina cũng mang thai. Chúng tôi đã khuyến khích chị Gina mang thai”, cô Victoria kể.

Chuyện lạ: chị em sinh 3 gốc Việt mang thai cùng lúc

Ba chị em 35 tuổi dự kiến sẽ lần lượt vượt cạn vào tháng 7, tháng 8 và tháng 11. Cả 3 người mặc những chiếc đầm bầu giống nhau để lưu giữ lại kỉ niệm thú vị này.

Tất cả họ sẽ sinh con tại Bệnh viện Phụ nữ ở Laguna Hills; với sự giúp đỡ của cùng một bác sĩ là ông Daniel Sternfeld.
“Điều thú vị là họ đều hẹn khám thai cùng một ngày; đúng là một câu chuyện tuyệt vời khi 3 chị em đều mang thai và sinh con cùng nhau”, theo ông Sternfeld.

Ca sinh 3 toàn gái ‘dễ thương nhất trần đời’

Cuối tuần, câu chuyện chia sẻ của một bác sĩ sản khoa về một ca sinh 3, toàn bé gái, ở Nghệ An; đã được nhiều dân mạng yêu thích và nhiều Facebooker không ngần ngại gọi đó là “câu chuyện đẻ dễ thương nhất trên đời”.

Theo chia sẻ, bác sĩ này nhận được cuộc điện thoại từ Viện Sản – Nhi Nghệ An khoảng 0 giờ 2 phút ngày 2.12; báo có ca song thai 35 tuần tuổi “thụ thai tự nhiên” cần can thiệp mổ. Vì “ngôi thứ nhất ngồi ngược” và “bệnh nhân đau lắm rồi”.

Ca sinh 3 toàn gái ‘dễ thương nhất trần đời’

Cách bác sĩ mô tả ca “mổ bắt con” thật tự nhiên khiến người đọc có cảm giác như mình cũng đang được chứng kiến tận mắt vậy. Tuy nhiên, chuyện hi hữu là hóa ra sản phụ này lại mang đến 3 thai nhi lận. Theo chia sẻ, sau khi đón bé gái thứ nhất rồi thứ hai thì bác sĩ nói với sản phụ: “Thế là ổn nạ, ta lấy rau ra;… mà răng bụng vẫn to như chưa đẻ ri em?”; và rồi, “Cha mạ ơi, còn một đứa nựa, nào… chúc mừng mẹ nha một gái nựa”.

Sản phụ trả lời: “Rứa 3 đứa à chị, 3 gái à chị. Tốt quá, nhà e có 1 anh cả rồi giờ 3 cô, là em được nhờ rồi…”. Câu trả lời này khiến bác sĩ “tưng hửng nghĩ bụng”. “Tưởng 3 gái không nhận thì bác đem về nuôi chứ bác đang muốn đứa con gái đây này…”.

Câu chuyện này và hình ảnh 3 bé gái mới sinh được bác sĩ chia sẻ (với chú thích “hai bé 2,2 kg và một bé 2 kg”) (ảnh 1) ngay lập tức đã “đốn tim” dân mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *