Mới đây trên một tài khoản mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh của một chú trăn cầu vồng. Những màu sắc trên người con trăn sáng lấp lánh. Điều này làm thu hút nhiều lượt chú ý của cư dân mạng. Đa phần đều thấy tò mò về màu sắc mê hoặc của chú trăn này. Hiện nay, chia sẻ về chú trăn này đã thu hút được 7 triệu lượt theo dõi cũng như bình luận. Hầu hết các bình luận đều dành lời khen có cánh cho chú trăn này. Vậy chú trăn này có sức hút như thế nào? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu vài nét sơ lược về loài trăn

Chúng đều có đặc điểm chung là săn các loại động vật máu nóng bằng cách cắn rồi ngoạm, sau đó lấy thân mình cuốn mồi vào và siết chặt cho đến chết rồi nuốt vào từ từ. Răng trăn cong vào trong, không có ống tiết nọc nhưng nhờ cấu tạo của xương hàm mở rộng (đến 180°) nên có thể nuốt được những con mồi lớn.

Loài trăn

Những con trăn thực sự là một nhóm các loài côn trùng không có nọc độc thuộc chi Python thuộc họ Pythonidae. Những con rắn này được tìm thấy ở châu Á và châu Phi nơi chúng chiếm nhiều môi trường sống. 11 loài trăn được báo cáo là sống trên thế giới ngày nay.

Chú trăn cầu vòng nổi tiếng bởi màu sắc rực rỡ trên người

Mới đây, một video được chia sẻ “rần rần” trên mạng sau khi quay hình ảnh một chú trăn với màu sắc cầu vồng đầy mê hoặc.

Đây là một chú trăn quý hiếm

Trong clip, Jay đang mang theo một con trăn quý hiếm trong một chiếc hộp. Do ánh sáng mặt trời, các phản xạ trên da trăn tạo ra nhiều màu sắc khiến nó trông giống như cầu vồng lấp lánh. Theo Jay, đó là một con trăn thuộc họ trăn gấm.

Đây không phải là lần đầu ông chủ vườn thú đăng tải các hình ảnh về động vật lên mạng xã hội. Jay thường xuyên đăng hình ảnh về nhiều loài bò sát khác nhau; trên trang Instagram mang tên “jayprehistoricpets” của mình.

chú trăn quý hiếm

Chú trăn nhanh chóng thu hút nhiều người xem và bình luận

Sau khi đăng tải lên mạng, video về con trăn gấm tỏa ánh sáng cầu vồng kỳ ảo; đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Cho đến nay, video đã có hơn 7 triệu lượt xem và vẫn tiếp tục gia tăng.

Hầu hết cư dân mạng đều bị mê hoặc bởi màu sắc của con trăn và không ngớt lời tán thưởng. “Sinh vật tuyệt đẹp”, một cư dân mạng nói. Một người khác bình luận: “Đúng là bảy sắc cầu vồng”.

Trăn gấm được cho là loài trăn dài và nặng nhất trên thế giới. Mặc dù không có độc, chúng vẫn có thể dễ dàng giết chết một người; chỉ bằng cách cuộn mình xung quanh và siết chặt quanh cơ thể người đó.

Trớ trêu thay, có rất nhiều người trên thế giới thích trăn. Nhiều đến mức họ thậm chí còn nuôi nó như một con vật cưng. Tuy nhiên, để làm được như vậy, bạn phải là một chuyên gia, đặc biệt khi nó là một loài động vật nguy hiểm như trăn.

Để cập nhật thêm nhiều tin tức cũng như những câu chuyện lạ, bí ẩn thì vui lòng bấm trực tiếp vào trang web của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *