Chú ngựa sở hữu nụ cười gây sốt mạng xã hội trong thời gian vừa qua là ai. Tất cả sẽ được xellaser.com bật mí qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thời gian vừa qua, chú ngựa có nụ cười khoái chí sống ở Mỹ xuất hiện trên một bức ảnh đã nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt và trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Nhiều khán giả đã cho biết rằng họ cảm thấy tâm trạng mình vui vẻ hơn rất nhiều khi nhìn thấy bức ảnh chú ngựa có nụ cười khoái chí.

Khi Amanda Eckstein và người bạn đời Phillip Werner (Indiana, Mỹ) kỷ niệm việc sắp chào đón thành viên mới trong gia đình bằng một buổi chụp ảnh, họ không ngờ rằng đây sẽ trở thành một ngày đáng nhớ.

Cặp đôi đang tạo dáng trước máy ảnh của Kristen Zaffiro cùng với đàn ngựa của mình, một con ngựa ngốc nghếch, cá tính tên là Buckshot đã có những hành động khiến người xung quanh chú ý. Khi nhiếp ảnh gia Zaffiro yêu cầu con ngựa mỉm cười, nó đã nở một nụ cười vô cùng đáng yêu.

“Không thể ngờ được khi tôi bảo con ngựa: “Này, mỉm cười đi” nó đã mỉm cười,” nhiếp ảnh gia đã chia sẻ về những bức ảnh của cô trong một bài đăng trên Facebook vào đầu tháng 6. Nữ nhiếp ảnh gia cũng nói thêm rằng đó là buổi chụp ảnh sản phụ ấn tượng nhất từ ​​trước đến nay đối với cô.

Chú ngựa trở nên nổi tiếng bởi nụ cười khoái chí của mình

Điệu cười khoái chí của chú ngựa ở Mỹ xuất hiện trong một bức ảnh đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Nhiều người bình luận hình ảnh này đã khiến tâm trạng họ vui vẻ hơn.

Khi Amanda Eckstein và người bạn đời Phillip Werner (Indiana, Mỹ) kỷ niệm việc sắp chào đón thành viên mới trong gia đình bằng một buổi chụp ảnh, họ không ngờ rằng đây sẽ trở thành một ngày đáng nhớ.

Chú ngựa

Cặp đôi đang tạo dáng trước máy ảnh của Kristen Zaffiro cùng với đàn ngựa của mình; một con ngựa ngốc nghếch, cá tính. Tên là Buckshot đã có những hành động khiến người xung quanh chú ý. Khi nhiếp ảnh gia Zaffiro yêu cầu con ngựa mỉm cười. Nó đã nở một nụ cười vô cùng đáng yêu.

“Không thể ngờ được khi tôi bảo con ngựa; “Này, mỉm cười đi” nó đã mỉm cười,”. Nhiếp ảnh gia đã chia sẻ về những bức ảnh của cô trong một bài đăng trên Facebook vào đầu tháng 6. Nữ nhiếp ảnh gia cũng nói thêm rằng đó là buổi chụp ảnh sản phụ ấn tượng nhất từ ​​trước đến nay đối với cô.

Bức ảnh đã thu hút nhiều người xem và bình luận

Những bức ảnh vui nhộn ngay lập tức lan truyền trên Facebook với 138 nghìn lượt thích, 323 nghìn lượt chia sẻ và 30 nghìn lượt bình luận. Nụ cười của chú ngựa Buckshot được đánh giá là “khiến ngày của mọi người trên khắp thế giới trở nên tươi sáng hơn”.

“Buổi chụp ảnh này rất vui. Tôi không thường chụp ảnh với ngựa, vì vậy tôi thậm chí không nhận ra chúng có thể mỉm cười. Bức ảnh đã mang lại nhiều niềm vui cho mọi người, tôi yêu nó!”, nhiếp ảnh gia chia sẻ.

Tính cách của Buckshot tỏa sáng trong suốt buổi chụp ảnh. Vợ chồng Eckstein cũng chia sẻ thêm, hàng ngày. Buckshot luôn tỏ ra là một con ngựa hài hước và nghịch ngợm nhất trong trang trại của họ. “Nó thường xuyên làm những điều ngớ ngẩn; như mở cổng và thả những con ngựa khác ra khỏi chuồng vào lúc nửa đêm”, Eckstein nói.

Bức ảnh

Mặc dù Buckshot được chủ khen ngợi là nghịch ngợm; vui vẻ và tình cảm nhưng Eckstein và Werner dự định sẽ đợi một thời gian mới giới thiệu nó với đứa con sơ sinh. “Nó đôi khi hơi ồn ào nhưng cũng yêu trẻ nhỏ”, bà chủ nói.

Một diễn biến khác, chú ngựa đã giả vờ chết để trốn việc của mình

Một chú ngựa “láu cá” đã nghĩ ra cách khéo léo để tránh phải chở khách; mỗi khi có người ngồi lên lưng định cưỡi: lăn ra đất “giả chết”. Đó là chú ngựa có tên Jinjang, hiện sống tại một trang trại ở Hàn Quốc.

Dẫu biết loài ngựa vốn thông minh, nhưng nhanh trí và “lười” để “trốn việc”. Như Jinjang quả là “có một không hai”.

Đoạn video quay cảnh Jinjiang liên tục “lăn đùng ngã ngửa” ra đất. Mỗi khi có ai đó định cưỡi lên lưng, khiến nhiều người bật cười vì hài hước.

Đôi khi, Jinjang “giả chết” tài tình tới mức những ai lần đầu tiếp xúc đều giật mình tưởng thật. Nhưng chỉ khi thấy người định cưỡi rời khỏi; chú ngựa “lém lỉnh” lại đứng bật dậy như không có chuyện gì xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *